HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CỦA ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND XÃ LIÊN MINH VỚI NHÂN DÂN XÓM NGỌC MỸ

2023-11-23 20:12:00.0

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Liên Minh đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp của đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với nhân dân xóm Ngọc Mỹ tại nhà văn hóa xóm Ngọc Mỹ với sự tham dự của Lãnh đạo UB MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã Liên Minh và đông đảo các hộ dân trên địa bàn xóm Ngọc Mỹ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thượng, Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh về mục đích, yêu cầu và nội dung chủ yếu của hội nghị đối thoại. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng đã thông tin đến nhân dân trong xóm về tình hình phát triển kinh tế xã hội của xã trong năm 2023. Tại hội nghị, nhân dân xóm Ngọc Mỹ đã nêu lên các ý kiến, kiến nghị cụ thể như: đề nghị đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn, nâng cấp cải tạo lưới điện, xây dựng kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất, đề nghị thêm các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội của địa phương.. Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng chí Chủ tịch UBND xã và lãnh đạo các ngành chức năng của xã đã trả lời cụ thể từng vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của mình.

Hội nghị đối thoại trực tiếp của đồng chí Chủ tịch UBND xã với nhân dân có ý nghĩa quan trọng. Thông qua hội nghị góp phần tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo trong hoạt động quản lý, điều hành của các cấp chính quyền; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân và phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội./.

Nguyễn Văn Duy
UBND xã Liên Minh