Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

2020-06-19 15:15:00.0

Thực hiện Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Được sự nhất trí của TT Huyện ủy Võ Nhai ngày 17/6/2020 Ban Chấp hành Đảng bộ xã Liên Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Trưởng Phòng Dân tộc huyện Võ Nhai, Cấp ủy phụ trách Đảng bộ xã Liên Minh về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Vương Việt Dũng - Bí thư Đảng  ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.Thông qua dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Thông báo phân công nhiệm vụ các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVI phụ trách các chi bộ trực thuộc.

(các đông chí đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng tại buổi lễ)

Hội nghị đã thạo luận nhất trí cáo với báo cáo sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Thông báo phân công nhiệm vụ các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVI phụ trách các chi bộ trực thuộc.

(Đ/c: Nguyễn Việt Hưng gắn huy hiệu  đảng cho các đảng viên được 40 năm tuổi đảng)

Tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020 cho 03 Đảng viên được trao Huy Hiệu Đảng: Đồng chí Nguyễn Văn Yên, đ/c Nguyễn Quốc Trung - Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Vang; Đồng chí Nguyễn Văn Biên, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Thâm. Đồng chí Vũ Văn Lệnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua toàn văn 03 quyết định về việc Trao tặng Huy Hiệu 40 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Thái Nguyên trao cho 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Dân tộc Huyện Võ Nhai và Đồng chí Vương Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao quyết định và gắn Huy hiệu Đảng cho 03 đồng chí đảng viên.