Phiên họp thứ 2 UBND

2021-10-04 15:01:00.0

Thực hiện Quy chế hoạt động của UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026, và chương trình công tác năm năm 2021 của UBND xã.

Chiều ngày 29/9 / 2021 UBND xã Liên Minh tổ chức Phiên họp thứ hai UBND xã, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo và điều hành của UBND xã 9 tháng đầu năm và đề ra các nhiệm vụ giải pháp trọng tâm các tháng cuối năm 2021.

Về dự hội nghị: có đồng chí Vương Việt Dũng; Bí thư Đng ủy; Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Hoàng Văn Thượng; Phó bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo thường trục Đảng ủy; lãnh đạo thường trục HĐND; lãnh đạo UBND; lãnh

đạo MTTQ; Trưởng các đoàn thể;  lãnh đạo trạm Y tế; lãnh đạo đơn vị 03 trường trên địa bàn xã; các đồng chí cán bộ công chức thuộc UBND; trưởng các xóm trên địa bàn xã.

Nội dụng:

Tại hội nghị UBND xã đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm.