Đăng nhập

ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÌNH CẢ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THAM GIA XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM TNXH-PCCC

2019-07-31 10:05:00.0

Chiều ngày 30/7/2019 UBND thị trấn Đình Cả phối hợp với phòng PV05 và phòng PC07 Công an tỉnh Thái nguyên, tổ chức hội nghị tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy. về dự hội nghị đại diện cho Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Hùng- Trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ- Công an tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Trung tá Trương Tấn Nghĩa- Phó trưởng phòng Phòng cháy chữa cháy -Công an tỉnh Thái Nguyên. Đại diện Công an huyện Võ Nhai, đồng chí Thượng tá Ma Văn Sáu- Phó trưởng Công an huyện. Về phía thị trấn có đồng chí Vũ Mạnh Hưng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn. Đồng chí Trịnh Thanh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng xóm, phố và các đồng chí Công an viên, thôn đội trưởng và trên 100 hộ dân tiêu biểu trên địa bàn thị trấn về dự HN.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền vận động nhân dân tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

thị trấn Đình Cả năm 2019.

Tại hội nghị đồng chí Lý Văn Dũng - Trưởng Công an thị trấn đã báo cáo tình hình đảm bảo ANTT 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn thị trấn Đình Cả.

Về dự hội nghị đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Hùng đã tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Tại hội nghị đồng chí Trung tá Trương Tấn Nghĩa, đã tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Trịnh Thanh Phương đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo của phòng PV05 và phòng PC07 Công an tỉnh Thái Nguyên đã về dự hội nghị và truyên truyền cho nhân dân hiểu rõ hơn về tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trong gia đoạn hiện nay và tầm quan trọng của công tác tham gia phong trào bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội của nhân dân và nêu lên những khó khăn, hạn chế trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội nói chung và công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy tại thị trấn Đình Cả, đồng chí rất mong trong thời gian tới thị trấn Đình Cả nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, phối hợp của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và huyện trong công tác bảo vệ ANTQ, Phòng chống tội phạm ... để công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội của thị trấn hiệu quả hơn; đồng chí cũng mong muốn đại diện các hộ gia đình đến dự hội nghị hôm nay sẽ là một tuyên truyền viên và là một hạt nhân tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ tổ ANTQ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền địa phương luôn làm tốt công tác giữ vững ANTT, ATXH, đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra trong thời gian tới.