HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CỤM ANGR

2021-10-13 09:31:00.0

Thực hiện Quy chế hoạt động của Cụm an ninh  giáp ranh 4 xã Liên Minh - Hợp Tiến - Xuân Lương -  Tân Thành về việc bàn giao cho UBND xã Liên Minh làm Cụm trưởng cụm an ninh giáp ranh  năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 789/KH-CANGR ngày 27/9/2021 của Cụm an ninh giáp ranh Liên – Hợp –Xuân - Tân về việc tổng kết Cụm an ninh giáp ranh Liên – Hợp – Xuân – Tân năm 2021

(Đ/ C: Dương Văn Hào PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị)

Sáng ngày 10/10/2021 UBND xã Liên Minh đơn vị cụm trưởng Cụm an ninh giáp ranh năm 2021, long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết, bàn giao đơn vị cụm trưởng năm 2022 cho đơn vị xã Hợp Tiến nhằm  đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt còn hạn chế và đề ra  nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

( tổ chức bàn giao đơn vị Cụm trưởng)

Về dự với hội nghị lãnh đạo huyện Võ Nhai có: Đ/c Hà Văn Quang; Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Thường vụ Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã Liên Minh Đ/c: Dương Văn Hào; Huyện ủy viên, Phó CT UBND huyện; Đ/c: Thượng tá Nguyễn Văn Bắc; Phó trưởng Công an huyện; Đ/c Trung tá Triệu Văn Thắng; Đội Phó Đội xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an huyện Võ Nhai

( các Đ/c: dự hội nghị tổng kết Cụm)

Đại biểu xã Liên Minh có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy; TT HĐND; Lãnh đạo UBND; CBCC; Cán bộ chiến sỹ Công an; quân sự; lãnh đạo đơn vị 03 trường; lãnh đạo trạm Y tế xã.

Thành phần các xã trong cụm có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy; TT HĐND; lãnh đạo UBND, Trưởng, phó  CA; CHT quân sự đơn của đơn vị xã Tân Thành; xã Hợp Tiến.

Nội dung hội nghị:

-Đơn vị Cụm trưởng xã Liên Minh đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong việc bảo đảm ANTT trong năm 2021.

-Tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trong năm 2021

.- Tổ chức bàn giao đơn vị cụm trưởng năm 2022 cho đơn vị xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ.

- Tại Hội nghị Đ/c: Dương Văn Hào Phó chủ tịch UBND huyện Võ Nhai đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c đề nghị đơn vị các xã Cụm cần tăng cường trao đổi thông tin để bảo đảm tốt công tác bảo vệ ANTT trên địa bàn đơn vị của cụm.

- Tăng cường vận động quần chúng nhân dân, các doanh nghiệp trong địa bàn cụm tham gia bảo vệ ANTT.

- Thường xuyên phối hợp, tổ chức kiểm tra các hoạt động khai thác tài nguyên khoáng sản và bảo vệ rừng trên địa bàn.