Tin Xã Liên Minh

UBND tỉnh họp phiên thứ 14: Chú trọng triển khai các công trình, dự án trọng điểm

02-10-2017

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 14 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Cây xóa nghèo ở xóm Nhâu

10-03-2017

Mặc dù cây chè đã bén rễ trên đất đồi xóm Nhâu, xã Liên Minh (Võ Nhai) từ cuối năm 1945 nhưng phải đến năm 2000 cây trồng này mới được bà con chú trọng chăm sóc. Giờ đây, chè đã trở thành cây trồng mang lại thu nhập khá, góp phần xóa nghèo và vươn lên làm giàu của bà con nơi đây.

Lễ hội Đình Cả và đón Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp Tỉnh

16-03-2015

Ngày 15/3, huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Đình Cả và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh địa điểm Đền Đình Cả.

Nghiệm thu lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả

21-01-2015

Ngày 21-1, huyện Võ Nhai đã tiến hành nghiệm thu công trình lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả.

Nâng cấp, mở rộng đường ở Liên Minh

02-07-2014

Hiện nay tuyến đường vào xã Liên Minh đã được mở rộng, một số đoạn đã được lu lèn tạo mặt bằng đi lại thuận lợi, sẵn sàng cho các công đoạn tiếp theo.Liên Minh là xã vùng cao của huyện Võ Nhai, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số 58%, đời sống nhân dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp nên còn nhiều khó khăn. Những năm qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà nước cùng sự nỗ lực vươn lên của chính những người dân nơi đây; diện mạo Liên Minh đang từng bước được thay đổi.